Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột
vào đây
!
Khoa Công nghệ thực phẩm || Trường Đại học Bình Dương
Đăng nhập
Trang nhất
Thông báo
ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NĂM 2024
29/05/2024
21
0
TENNIS CHÍNH THỨC LÀ MÔN HỌC TẠI BDU
29/05/2024
31
0
𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣ "𝐓𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟒 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 - 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐃𝐀𝐈𝐑𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒"
22/05/2024
50
0
Thời gian áp dụng Quản lý giờ tự học tại Thư viện
17/05/2024
21
0
Thông báo thời gian thu học phí học kỳ 3 năm học 2023-2024.
05/05/2024
24
0
4 MẸO GIÚP VIỆC TỰ HỌC TRỞ NÊN HIỆU QUẢ HƠN
01/05/2024
23
0
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO LẦN 32 NĂM 2024
26/04/2024
19
0
Thư mời tham gia viết bài và đăng ký tham dự hội thảo Khoa học quốc tế “THÚC ĐẨY VIỆC LÀM BỀN VỮNG VÀ CÔNG BẰNG TRONG CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU: CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN”
19/04/2024
35
0
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG NĂM 2024
16/04/2024
3
0
FAO đưa ra 5 lợi ích của an toàn thực phẩm
14/04/2024
5
0
Thư mời tham gia viết bài và đăng ký tham dự hội thảo Khoa học quốc tế 2024 – ISC 2024 "KẾT NỐI GIÁ TRỊ XANH CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG"
27/03/2024
39
0
THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ MÔN HỌC ĐÀO TẠO THEO HỆ THỐNG TÍN CHỈ HỌC KỲ 3 NĂM HỌC 2023-2024
22/03/2024
2
0
THÔNG BÁO: CHUYẾN THAM QUAN NHÀ MÁY YAKULT - CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
04/03/2024
25
0
CHI HỘI ẨM THỰC BÌNH DƯƠNG KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) CÙNG BDU
29/02/2024
232
0
CHỈ CÒN 01 TUẦN NỮA ĐỂ THAM GIA CUỘC THI "BDU TIKTOK CHALLENGE" LẦN THỨ III - NĂM 2024
22/02/2024
4
0
Opuntia ficus-indica (L.): An Overview of the Recently Application and Opportunities in Food
07/02/2024
0
0
CHÚC MỪNG 04 SINH VIÊN LỚP 25TP01 ĐẠT DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP TRƯỜNG NĂM 2023
19/01/2024
130
0
SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM HÁO HỨC THAM DỰ VIETNAM FOODTECH 2023
14/12/2023
131
0
ẤN TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG BẾP – BÁNH CHỦ ĐỀ "TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11"
17/11/2023
117
0
CHÀO CÁC BẠN YÊU BÁNH
14/11/2023
187
0
Các tin khác
"Healthy Food - Eat Clean" - Workshop về ẩm thực lành mạnh!
(06/11/2023)
ỨNG DỤNG HÓA HỌC LÀM XÀ PHÒNG HANDMADE
(17/10/2023)
Thông báo sự kiện thiện nguyện "Trung thu cho em"
(22/09/2023)
Ngày Chào Đón Tân Sinh Viên Khóa 26 - Khoa Công Nghệ Thực Phẩm
(12/09/2023)
THÔNG BÁO NGÀY HỌC CHÍNH THỨC
(30/08/2023)
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9
(29/08/2023)
Thời gian áp dụng quản lý giờ tự học của sinh viên tại Thư viện HK I, năm học 2023 - 2024
(22/08/2023)
Ngưỡng điều kiện xét tuyển đầu vào trình độ đại học
(22/08/2023)
Sinh viên Công nghệ Thực phẩm tham gia chương trình “Bồi dưỡng nghiệp vụ bếp”
(25/07/2023)
TẶNG HỌC BỔNG 30 TRIỆU ĐỒNG
(13/07/2023)
«
1
2
3
4
»
Chuyển giao diện:
Tự động
Máy Tính
©
Khoa Công nghệ thực phẩm || Trường Đại học Bình Dương
.
Mã nguồn
NukeViet CMS
.
Thiết kế bởi
toweb - ĐHBD
.
❉
Điều khoản sử dụng