Tham quan, trải nghiệm “Bồi dưỡng nghiệp vụ bếp” của Khoa Công nghệ Thực phẩm

Thứ sáu - 21/04/2023 00:06

Chương trình “Bồi dưỡng nghiệp vụ bếp” do Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương tổ chức đã thành công rực rỡ với sự tham gia của sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm Trường Đại học Bình Dương vào ngày 20/4/2023 vừa qua.

cong nghe thuc pham 5 1068x580

Chương trình này nhằm mục đích đào tạo và nâng cao kiến thức chuyên môn về nghề bếp cho các đầu bếp chuyên nghiệp, đặc biệt là các sinh viên trường Đại học Bình Dương đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm.

Với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu bếp, các sinh viên đã được truyền đạt kiến thức mới về các kỹ thuật nấu ăn, cách chế biến thực phẩm, cách lựa chọn nguyên liệu, và quy trình chuẩn bị món ăn chuyên nghiệp.

cong nghe thuc pham 7 1068x580
cong nghe thuc pham 2 1068x580

Các chef đang hướng dẫn sinh viên kỹ năng cắt tỉa và chế biến món ăn

Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho các sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế trong môi trường bếp chuyên nghiệp và học hỏi từ các đầu bếp giàu kinh nghiệm. Đây là một cơ hội quý giá để các sinh viên trau dồi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của mình.

cong nghe thuc pham 13 1068x580
cong nghe thuc pham 11 1068x580

Chef Nguyễn Văn Thái đang giải đáp thắc mắc của sinh viên

Chương trình “Bồi dưỡng nghiệp vụ bếp” đã được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và sự hài lòng từ các sinh viên tham gia. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao trình độ và chất lượng đào tạo đối với các đầu bếp chuyên nghiệp, đặc biệt là các sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.

z4283613560748 f9803763fcb745c84b2352810adf2390 1

Chụp hình kỉ niệm với Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương và doanh nghiệp tài trợ

Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ và đầu tư của các tổ chức và doanh nghiệp, chương trình này sẽ tiếp tục được tổ chức thường xuyên và giúp đỡ cho các sinh viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp tài năng và có thể đóng góp cho sự phát triển của ngành Công nghệ thực phẩm cũng như ngành du lịch, nhà hàng khách sạn tại Bình Dương.

K.K - P.P