Các giải pháp toàn diện về chất lượng và an toàn thực phẩm

Các giải pháp toàn diện về chất lượng và an toàn thực phẩm

  •   23/02/2023 21:29:00
  •   Đã xem: 134
  •   Phản hồi: 0
️🎊Ra mắt Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học liên ngành ️🎊

️🎊Ra mắt Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học liên ngành ️🎊

  •   02/02/2023 20:36:00
  •   Đã xem: 78
  •   Phản hồi: 0
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHÀ BÔNG CHAY TỪ NẤM HƯƠNG

NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHÀ BÔNG CHAY TỪ NẤM HƯƠNG

  •   12/10/2022 23:18:00
  •   Đã xem: 32
  •   Phản hồi: 0
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA HẠT SEN – HẠNH NHÂN  HOA ĐẬU BIẾC

NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA HẠT SEN – HẠNH NHÂN HOA ĐẬU BIẾC

  •   12/10/2022 23:13:00
  •   Đã xem: 27
  •   Phản hồi: 0
Chitosan and nanochitosan from squid pens: Preparation, properties and application

Chitosan and nanochitosan from squid pens: Preparation, properties and application

  •   24/09/2022 05:04:00
  •   Đã xem: 37
  •   Phản hồi: 0
Raman spectroscopy in plant pathogen diagnostics

Raman spectroscopy in plant pathogen diagnostics

  •   23/09/2022 23:03:00
  •   Đã xem: 36
  •   Phản hồi: 0
Sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm chế biến thành công tỏi đen

Sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm chế biến thành công tỏi đen

  •   23/06/2022 04:51:00
  •   Đã xem: 35
  •   Phản hồi: 0

Các tin khác

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây