Đón tiếp và làm việc với công ty cổ phần Tập đoàn Hanfimex Việt Nam

Thứ hai - 06/03/2023 02:41
📸 Sáng ngày 6/3, ông Phùng Văn Sâm – Tổng giám đốc công ty cổ phần Tập đoàn Hanfimex Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bình Dương (BDU). Tiếp và làm việc với phía công ty có TS. Đỗ Đoan Trang - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, thầy Võ Thanh Thiên Trụ - Trợ lý Hiệu trưởng cùng một số thầy cô lãnh đạo thuộc Khoa Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Kinh tế.
📸 Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hanfimex Việt Nam rất vui mừng vì được lãnh đạo Nhà trường đón tiếp và làm việc tận tình. Đây là cơ hội để hai giữa hai đơn vị giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những thông tin chung, tầm nhìn và định hướng trong tương lai cũng như những thành tựu của hai hai bên trong mối quan hệ hợp tác quốc tế tốt đẹp trong tương lai.
334671831 1661068417691892 4311526512034717453 n
📸 Tập đoàn HANFIMEX VIỆT NAM được thành lập vào năm 2013. Trải qua 1 thập niên kiến tạo giá trị thương hiệu của riêng mình, công ty đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong ngành xuất khẩu nông sản. Mục tiêu xuyên suốt trong hành trình phát triển của HANFIMEX là cung cấp sản phẩm nông sản sạch có giá trị cao, góp phần nâng tầm giá trị nông sản Việt.
 
📸 Tại buổi đón tiếp, TS. Đỗ Đoan Trang phấn khởi chia sẻ, BDU tự hào là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học uy tín và lâu đời của tại Bình Dương. Thành lập từ năm 1997 đến nay, Trường đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, từ một số ít ngành đào tạo ban đầu, Trường đã củng cố, phát triển thành một trường đa ngành, đa lĩnh vực.
📸 Hiện nay, ngoài trụ sở chính tại Bình Dương, Trường còn có Phân hiệu Đại học Bình Dương tại Cà Mau. Trường đào tạo 20 chuyên ngành đại học chính quy, 4 chuyên ngành cao học và 1 chuyên ngành nghiên cứu sinh. Với sứ mệnh đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, Trường đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.
📸 Buổi gặp gỡ đã bước đầu tạo dựng niềm tin và ấn tượng tốt giữa hai phía, từ đó làm nền tảng vững chắc cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp của hai đơn vị. lãnh đạo công ty hy vọng sẽ trở thành một trong những đối tác tích cực với Nhà trường, trao đổi sâu hơn về việc tiến tới thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.
🖋 P.Phụng - K. Khánh

Tác giả: admin_cntp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây