Khoa Công nghệ thực phẩm || Trường Đại học Bình Dương

https://cntp.bdu.edu.vn:


Quy trình sản xuất nấm Bào ngư (Pleurotus)

Nấm bào ngư rất giàu dinh dưỡng chứa nhiều protein, các loại acidamin, vitamin (B1, B2, C) và khoáng (Calci, Sắt, Kali, Magie, Phospho, Lưu huỳnh…).
Viện Công nghệ thực phẩm và bảo quản sau thu hoạch, Trường Đại học Bình Dương đã nghiên cứu hoàn thiện quy trình trồng nấm bào ngư đạt quy chuẩn chất lượng theo hướng hữu cơ và cho nâng suất cao là rất quan trọng.
cach trong nam bao ngu
Quy trình sản xuất:

Tác giả: admin_cntp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây