Khoa Công nghệ thực phẩm || Trường Đại học Bình Dương

https://cntp.bdu.edu.vn:


Hãy cùng các bạn sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm thỏa thích sáng tạo cùng món kem lạnh nhé

Kem là một sản phẩm làm từ sữa, đường và các thành phần khác như trái cây, chocolate, nước cốt dừa,... Kem có nhiều hương vị và đa dạng loại như kem tươi, kem đánh bông, kem ốc quế, kem socola, kem dâu tây, kem kem nho, kem ốc sên,... Kem thường được sử dụng cho các món tráng miệng. Kem có thể được bảo quản trong tủ đông để kéo dài thời gian sử dụng và giữ cho kem không bị tan chảy.

Nhóm 1:

Nhóm 3:
 

Tác giả: admin_cntp