​ ACECOOK CHỜ BẠN: THAM QUAN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THỰC TẾ CÙNG KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM ​

Thứ ba - 02/07/2024 22:20
🏭 ACECOOK CHỜ BẠN: THAM QUAN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THỰC TẾ CÙNG KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM 🌟
📢 📢 Hey các “Ngoan Xinh yêu” Công nghệ thực phẩm ơi! Đã đến lúc chúng ta “xách balo lên và đi” khám phá nhà máy sản xuất hàng đầu rồi đây!
Nhằm giúp các bạn tiếp cận thực tế và hiểu sâu hơn về ngành học của mình, Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức chuyến tham quan kiến tập “siêu” thú vị tại Nhà máy sản xuất thực phẩm Acecook Việt Nam.
📍 Địa điểm tham quan:
- Nhà máy Acecook Việt Nam
- Địa chỉ: Lô số II-3, đường số 11, nhóm CN II, Khu Công nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM.
👀 Nội dung: Tham quan thực tế dây chuyền sản xuất sản phẩm tại nhà máy.
🕗 Thời gian tham quan: Sáng thứ 4 (10/7/2024)
Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để chúng ta trải nghiệm và học hỏi từ môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hãy chuẩn bị tinh thần và tham gia cùng chúng mình nhé!
📅 Hẹn gặp các bạn vào ngày 10/7.
Let's go and have some fun while learning, everyone! 🚀💼🍜
#BinhDuongUniversity #BDU #Tham_quan_sản_xuất #Acecook #Công_nghệ_thực_phẩm

Tác giả: Hai Lê Thanh