ẤN TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG BẾP – BÁNH CHỦ ĐỀ "TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11"
Nguyễn Kim Khánh
2024-05-24T02:16:53-04:00
2024-05-24T02:16:53-04:00
https://cntp.bdu.edu.vn:/index.php/thong-bao/an-tuong-chuong-trinh-boi-duong-bep-banh-chu-de-tri-an-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-461.html
https://cntp.bdu.edu.vn:/uploads/news/2024_03/1-67.jpg
Khoa Công nghệ thực phẩm || Trường Đại học Bình Dương
https://cntp.bdu.edu.vn:/uploads/cntp_logo_2023.png
Thứ sáu - 17/11/2023 05:00
Chiều ngày 16/11, tại Hội trường Nhà hát sinh viên, Khoa Công nghệ Thực phẩm phối hợp cùng Ban Chấp hành Chi hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương đã tổ chức thành công chương trình bồi dưỡng Bếp - Bánh với chủ đề "Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11". Chương trình có sự tham gia của các đầu bếp nổi tiếng đến từ Chi Hội đầu bếp tỉnh Bình Dương và sự hỗ trợ, đồng hành của công ty Nhất Hương Group, Báo Sài Gòn Tiếp Thị, Sao phát ngôn.
Tại chương trình, sinh viên được phân thành 5 nhóm thực hành. Dưới sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia Chef Phạm Văn Đông các nhóm đã được thực hành cắt tỉa rau củ với những nguyên liệu quen thuộc như: bí đỏ, cà rốt…thành những bông hoa trang trí tinh tế và độc đáo.
Tiếp đó, Chef Ngô Đình Trưởng đã có những chia sẻ quy trình chọn nguyên liệu và trang trí bánh kem. Các sinh viên được hướng dẫn chi tiết từ việc lựa chọn nguyên liệu đến kỹ thuật trang trí, tạo nên những tác phẩm bánh kem vừa đẹp mắt, đầy tính nghệ thuật.
Với sự hỗ trợ và tận tâm của các đầu bếp hàng đầu, các nhóm thực hành đã tạo ra những sản phẩm ấn tượng, thể hiện sự khéo léo và tỉ mỉ. Các tác phẩm này không chỉ là kết quả của sự sáng tạo mà còn là món quà ý nghĩa mà sinh viên dành tặng các giảng viên nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Buổi thực hành không chỉ mang lại kiến thức bổ ích mà còn là cơ hội tuyệt vời để sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo và nghệ thuật. Thành công tốt đẹp của chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc không chỉ đối với sinh viên mà còn đối với các doanh nghiệp tham gia.
Hy vọng rằng những hoạt động bổ ích của Khoa và Chi Hội đầu bếp tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục được tổ chức để tạo nên cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế giá trị cho các sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm, đồng thời củng cố sự chắp cánh cho tương lai nghề nghiệp cho các bạn.
-P.Phụng-