CHÀO CÁC BẠN YÊU BÁNH

Thứ ba - 14/11/2023 03:52
Bước vào tháng 11, tháng của tri ân và lòng biết ơn, Khoa Công nghệ Thực phẩm thông báo chương trình bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ bếp, bánh đặc biệt chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
54bfbb0f516cfa32a37d
📌 Chuyên đề: Bánh kem, cắt tỉa
📆 Thời gian: 13h00 – 16h00, chiều Thứ 5 (16/11/2023)
📍 Địa điểm: Hội trường I, lầu 4 – Trường Đại học Bình Dương
- Đối tượng tham gia: Toàn trường
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
🎓 Bài Giảng Chia sẻ từ Chuyên gia:
- Chef Ngô Đình Trưởng – UVBCH Chi Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương – giáo viên bánh Nhất Hương Group.
- Chef Phạm Văn Đông – UVBCH Chi Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương - Nghệ nhân cắt tỉa.
Chia sẻ những bí quyết thành công từ các đầu bếp có uy tín.
🍲 Thực hành Bếp và Bánh cùng Chuyên gia:
Thực hành cắt tỉa rau củ với Chef Phạm Văn Đông.
Các bạn sinh viên sẽ chia thành 5 nhóm, sau đó Chef Ngô Đình Trưởng sẽ hướng dẫn các bạn cách làm trên sản phẩm có sẵn mà giáo viên đã chuẩn bị, sau khi các bạn hoàn thành sẽ dùng chính những sản phẩm các bạn làm để tặng cho các thầy cô.
🌐 Giao lưu và Kết nối:
- Tạo môi trường giao lưu, kết nối giữa các đầu bếp, giáo viên và học viên.
- Xây dựng cộng đồng đam mê nấu ăn vững mạnh.
🎁 Sự Đồng hành Quan trọng:
- Sự hỗ trợ và đồng hành của Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương và Nhất Hương Group, Báo Sài Gòn Tiếp Thị, Sao phát ngôn.
- Tham dự chương trình, các bạn có cơ hội nhận các phần quà đặc biệt.
Chúng tôi tin rằng chương trình sẽ là cơ hội tốt để mọi người cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng và tìm hiểu thêm về nghệ thuật ẩm thực. Hãy cùng chia sẻ niềm đam mê và khám phá thế giới ẩm thực tại sự kiện này! 🌟🍰👨‍🍳👩‍🍳