CHI HỘI ẨM THỰC BÌNH DƯƠNG KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) CÙNG BDU

Thứ năm - 29/02/2024 23:03
Chiều 28/2, tại Lễ ra mắt Chi hội Ẩm thực Bình Dương đã diễn ra hoạt động ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Chi hội Ẩm thực cùng với các đơn vị phát triển ẩm thực, trong đó có Trường Đại học Bình Dương.
Buổi Lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Đức Minh - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Bình Dương.
Tại sự kiện, TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực, Trường Đại học Bình Dương cùng đại diện các đơn vị trong lĩnh vực hợp tác phát triển ẩm đã cùng thực hiện ký kết MOU với Chi hội Ẩm thực Bình Dương. Theo đó, Nhà trường và Chi hội sẽ đẩy mạnh các hoạt động chia sẻ kiến thức, phát triển ẩm thực trong thời gian tới; tham gia quảng bá giới thiệu ẩm thực Bình Dương tại các lễ hội văn hóa ẩm thực trong và ngoài tỉnh.
3da897446fc8c2969bd9 1709131231

Sự kiện đã đánh đấu bước ngoặc quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành ẩm thực tại Bình Dương; mang lại cơ hội học tập và trang bị kiến thức chuyên môn tốt hơn cho sinh viên trường. Đồng thời, việc hợp tác cũng sẽ góp phần đóng góp cho ngành du lịch ẩm thực, làm phong phú thêm sản phẩm du lịch của tỉnh.
Được biết, Chi hội Ẩm thực Bình Dương đã giới thiệu và ra mắt 19 thành viên cho ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2024 - 2026, với Chi hội trưởng là ông Nguyễn Văn Thông và Chi hội phó là ông Nguyễn Văn Thái. Chi hội Ẩm thực Bình Dương trực thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương là chi hội đầu tiên của cả nước hoạt động phi lợi nhuận, nhằm đem lại cho các đầu bếp của tỉnh nhà và sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh những trải nghiệm thực tế của nghề đầu bếp, được trải nghiệm những nguyên liệu mới lạ, những món ăn truyền thống cũng như hiện đại.
 

Tác giả: Khánh Nguyễn Kim

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây