CUỘC THI "BỮA CƠM GIA ĐÌNH" NƠI TÔN VINH GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH VIỆT

Thứ năm - 13/06/2024 23:32
CUỘC THI "BỮA CƠM GIA ĐÌNH" NƠI TÔN VINH GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH VIỆT
📚 Bữa cơm gia đình - nơi sum họp những tâm hồn yêu thương, chia sẻ những câu chuyện đầy ắp những kỷ niệm ngọt ngào. Trong tiếng cười, tiếng chuyện trò râm ran, những hương vị quen thuộc lại hiện về, khơi dậy những cảm xúc và ký ức tuổi thơ vô giá. Chính những bữa cơm đầm ấm ấy đã nuôi dưỡng nên tấm lòng hiếu thảo, sự gắn bó và truyền thống quý báu của người Việt.
📚 Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của những bữa cơm gia đình, Khoa Công nghệ thực phẩm Trường Đại học Bình Dương thông báo tổ chức cuộc thi "Bữa cơm gia đình" với chủ đề chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2024.
📚 Cuộc thi nhằm giáo dục sinh viên về truyền thống văn hóa và ý nghĩa ẩm thực Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và môi trường trải nghiệm sáng tạo trong nhà trường. Đồng thời, cuộc thi cũng góp phần tăng cường tính đoàn kết, giao lưu giữa các lớp, thầy và trò, rèn luyện sự khéo léo và tính thẩm mỹ cho các em sinh viên.
🎀 𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢:
- Mỗi đội sẽ có 90 phút để hoàn thành 1 bữa cơm dự thi, bao gồm: cơm, 1 món mặn, 1 món rau, 1 món canh và 1 món tráng miệng.
- Các bài dự thi sẽ được tập trung trên bàn Ban tổ chức, mỗi đội chuẩn bị sẵn bảng tên với tên đội, lớp và tên bữa cơm phù hợp với ý nghĩa trong bài thuyết trình.
- Mỗi đội cử 1 thành viên thuyết trình ý nghĩa của bữa cơm trong thời gian không quá 5 phút, trình bày trực tiếp (không được cầm giấy, điện thoại).
🎀 𝐂𝐨̛ 𝐜𝐚̂́𝐮 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠:
- Giải Nhất: 1,500,000 đồng
- Giải Nhì: 1,000,000 đồng
- Giải Ba: 500,000 đồng
- Giải Thuyết trình: 500,000 đồng
🎀 Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚: Sinh viên các lớp 24TP01 (02 nhóm), 25TP01 (02 nhóm), 26TP01 (04 nhóm) thuộc Khoa Công nghệ Thực phẩm.
🎀 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐯𝐚̀ đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦:
+ Thời gian: 8h00, thứ 6 ngày 28/06/2024
+ Địa điểm: Sân phía trước nhà B.
#BinhDuongUniversity #BDU #Bữa_cơm_gia_đình

Tác giả: Hai Lê Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây