️ Đêm nhạc “CÓ HẸN VỚI THANH XUÂN - 13/07/2023”️

Thứ ba - 11/07/2023 03:23
️ Đêm nhạc “CÓ HẸN VỚI THANH XUÂN - 13/07/2023”️
💞 Thanh xuân là cái gì đó mà khi trưởng thành, mỗi lúc nhớ lại chúng ta có thể mỉm cười một mình vì không nghĩ có những lúc chúng ta lại như thế. Thanh xuân là những hồi ức vô cùng đẹp đẽ, nó giống như một ánh sao băng vụt ngang qua bầu trời đêm, dù chỉ là khoảnh khắc trong chốc lát, nhưng ký ức mà nó để lại sẽ mãi khắc ghi trong niềm nhớ của mỗi người.
💞 Đêm nhạc “Có hẹn với thanh xuân” sẽ chính thức diễn ra vào tối thứ 5 ngày 13/07/2023 tại sân trước cổng chính Trường Đại học Bình Dương. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ sinh động do thành viên đội văn nghệ Phòng Tuyển sinh và các bạn sinh viên biểu diễn thì hệ thống âm thanh và ánh sáng được chuẩn bị công phu. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể thưởng thức những ly coktail đẹp mắt, ngon miệng.
💞 “Có hẹn với thanh xuân” hứa hẹn một đêm nhạc thật thú vị vào 17h30 thứ 5 tuần này nhé! 💞💞💞
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🏢Tại Bình Dương: PHÒNG TUYỂN SINH
🎯Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
☎️Điện thoại: 02747 30 33 99 - 0867 527 468 (Zalo)
📨Email: tuyensinh@bdu.edu.vn