𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣ "𝐓𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟒 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 - 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐃𝐀𝐈𝐑𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒"

Thứ tư - 22/05/2024 22:00
𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣ "𝐓𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟒 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 - 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐃𝐀𝐈𝐑𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒"
- Bạn có bao giờ tự hỏi bí mật đằng sau những thương hiệu sữa nổi tiếng thế giới là gì?
- Hay làm thế nào để đam mê Công nghệ thực phẩm của bạn thành sự nghiệp sáng tạo và thành công? VIETNAM DAIRY 2024 chính là nơi bạn tìm ra câu trả lời!
🔷 Hãy cùng bước vào không gian triển lãm tràn ngập những ý tưởng đột phá, nơi các chuyên gia hàng đầu chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm và nơi bạn có thể trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm sữa tinh hoa từ khắp năm châu.
🔰🔰🔰 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐂𝐇𝐈 𝐓𝐈𝐄̂́𝐓 𝐕𝐄̂̀ 𝐓𝐑𝐈𝐄̂̉𝐍 𝐋𝐀̃𝐌
- 𝐂𝐡𝐮̉ đ𝐞̂̀: "Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh"
- 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 30/5 - 2/6/2024
- Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP Hồ Chí Minh.
📚 Triển lãm là sự kiện quốc tế chuyên ngành quan trọng, được tổ chức định kỳ hai năm một lần tại Việt Nam nhằm xúc tiến thương mại, kết nối hiệu quả các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Sự kiện là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tăng cường hợp tác đầu tư và trao đổi khoa học kỹ thuật. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững cho ngành sữa Việt Nam.
📚 Ngoài ra, triển lãm còn mang lại nhiều thông tin hữu ích, kỹ năng sử dụng sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa; nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe khoa học, góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
📚 Được biết, VIETNAM DAIRY 2024 năm nay sẽ quy tụ gần 200 gian hàng của các thương hiệu và doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Australia, Đan Mạch, Đài Loan (Trung Quốc), New Zealand, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Pháp và Việt Nam. Các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế như: Vinamilk, Nutifood, Nestle, Abbott, Mead Johnson, Vinasoy, IDP, Care For, Nutricare, VP Milk, Meiji Food, Dairy-Pac, Natrumax, Coco Milk, và đại diện ngành sữa từ các quốc gia New Zealand, Australia, Pháp, Đan Mạch cũng sẽ tham gia sự kiện này.
📚 Khoa Công nghệ thực phẩm mong rằng các bạn sinh viên sẽ tận dụng cơ hội quý báu này để mở rộng kiến thức, tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp sữa và các sản phẩm từ sữa, cũng như gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.
#BinhDuongUnviersity #BDU #Công_nghệ_thực_phẩm #triển_lãm

Tác giả: Hai Lê Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây