SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM HÁO HỨC THAM DỰ VIETNAM FOODTECH 2023

Thứ năm - 14/12/2023 05:00
Ngày 14-12, Sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm đã có buổi tham quan Triển lãm quốc tế Công nghệ chế biến thực phẩm - Vietnam Foodtech 2023 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh). Đây là sự kiện lớn, với nhiều hy vọng mở ra cơ hội đẩy mạnh kết nối và phát triển công nghệ, máy móc thực phẩm.
1

️Triển lãm Vietnam Foodtech 2023 do Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ), Hội Khoa học và Công nghệ lương thực, thực phẩm Việt Nam, Công ty Cổ phần Adpex phối hợp cùng các đơn vị đồng hành tổ chức. Vietnam Foodtech 2023 có quy mô hơn 300 gian hàng đến từ hơn 250 đơn vị trong và ngoài nước, trưng bày các sản phẩm, dịch vụ cùng các công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại, góp phần đón đầu xu hướng phát triển đổi mới của ngành công nghiệp thực phẩm 4.0.
️Năm nay, triển lãm có sự tham gia của hơn 25 quốc gia, vùng lãnh thổ có thế mạnh về công nghệ chế biến thực phẩm như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan... với nhiều ngành, hàng trong lĩnh vực thực phẩm phổ biến.
2

3

Tham dự triển lãm, sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm được giới thiệu, tìm hiểu và trải nghiệm các Sản phẩm thực phẩm và đồ uống, thủy hải sản, nguyên liệu thực phẩm, máy móc, thiết bị đóng nhãn, mã vạch và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, máy móc, hệ thống vệ sinh và khử trùng...
4

️Thạc sĩ Nguyễn Kim Khánh – Giảng viên đồng hành cùng sinh viên tham dự chương trình cho biết: “Điểm nhấn của Vietnam Foodtech 2023 là chương trình kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghệ thực phẩm trong và ngoài nước, giúp đẩy mạnh hợp tác trong phát triển công nghệ, phát triển vùng nguyên liệu và thị trường xuất khẩu. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của triển lãm còn có các hội thảo chuyên ngành, diễn đàn công nghệ xoay quanh chủ đề về công nghệ thực phẩm”.
Đ.Phi - Đ.Hùng