THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN THẺ SINH VIÊN

Thứ năm - 16/02/2023 21:36
  • Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên thông báo những sinh viên nào CÒN chưa nhận thẻ sinh viên phải liên hệ nhận thẻ tại phòng Tuyển sinh trước 20h00 ngày 18/02/2023.
  • Địa điểm nhận thẻ: Bộ phận chăm sóc sinh viên tại Phòng Tuyển sinh (cổng trước Trường Đại học Bình Dương).
Ghi chú:
  • Sinh viên đã nhận thẻ hoặc trong quá trình chờ cấp lại thẻ vui lòng bỏ qua thông báo này.
  • Từ học kỳ 2 sinh viên phải sử dụng thẻ sinh viên để ra vào cổng trường và quẹt thẻ tích lũy giờ tự học tại Thư viện.
  • Sinh viên vì lý do kỹ thuật chưa có thẻ theo danh sách lớp, liên hệ trực tiếp tại Phòng QLĐT&CTSV vào các ngày làm việc trong tuần (gặp cô Thanh Thảo, thầy Đắc Duy) để được hỗ trợ. Sinh viên không được nhận thay (bao gồm cả phụ huynh) và mang theo giấy CMND/ CCCD bản gốc để đối chiếu khi nhận thẻ.