ĐỒNG HÀNH CÙNG BƯỚC CHÂN SĨ TỬ

Thứ ba - 18/06/2024 08:52
ĐỒNG HÀNH CÙNG BƯỚC CHÂN SĨ TỬ

💟 Cuộc thi vẽ tranh cổ động Tiếp sức mùa thi năm 2024 với chủ đề “Đồng hành cùng bước chân sĩ tử”.

💟 Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024 đang đi đến những ngày quan trọng, đồng thời mang theo nhiều sự âu lo, áp lực. Hãy cùng đồng hành với các sĩ tử trên hành trình chinh phục ước mơ, thông qua cuộc thi vẽ tranh cổ động với chủ đề “Đồng hành cùng bước chân sĩ tử” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phát động.

💟 Các tác phẩm dự thi sẽ được sử dụng trong chương trình Tiếp sức mùa thi 2024 tại các điểm thi mà Trường Đại học Bình Dương có mặt. Tin rằng mỗi bức tranh sẽ giúp các sĩ tử có thêm nhiều động lực và tự tin hơn trong kỳ thi quan trọng sắp tới!

🎀🎀🎀 Thông tin cuộc thi:
- Thời gian: 08h00 ngày 21/6/2024 (Thứ Sáu)
- Địa điểm: Sảnh B cơ sở chính Đại học Bình Dương.
- Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/HrfnjjEEstHD8t238

Hãy nhanh tay đăng ký để có thể gặp nhau và cùng lan tỏa thông điệp tích cực nhé!

Tác giả: Hai Lê Thanh