Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp - SV_STARTUP LẦN V

Thứ tư - 30/11/2022 04:00
😍😍😍Nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, trang bị kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên. Thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa, chuyển đổi số, thương mại hoá hình thành các dự án khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục.
😍😍😍Tạo môi trường để học sinh, sinh viên trường hình thành và hiện thực hoá các ý tưởng, giải pháp, dự án khởi nghiệp tạo giá trị cho bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội, giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội.
😍😍😍Tìm kiếm và hỗ trợ các dự án, ý tưởng khởi nghiệp của học sinh, sinh viên.
😍😍😍Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Bình Dương thông báo đến quý sinh viên cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" lần thứ 5 (SV_STARTUP LẦN V).
Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại: