Thông báo kế hoạch triển khai xét khen thưởng năm học 2022-2023

Thứ ba - 11/06/2024 23:12
Trường Đại học Bình Dương thông báo kế hoạch triển khai xét khen thưởng năm học 2022-2023 (cơ sở chính), cụ thể như sau:
1. Đối tượng và phạm vi áp dụng: Sinh viên đại học chính quy tại cơ sở chính Trường Đại học Bình Dương tham gia học tập và rèn luyện năm học 2022-2023.
2. Thời gian nộp hồ sơ
- Từ ngày ban hành thông báo đến 16h00, ngày 19/6/2024 (thứ Tư).
- Nơi nhận: Bộ phận một cửa, Phòng Tuyển sinh (504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).
3. Điều kiện xét khen thưởng năm học
- Không xét khen thưởng đối với sinh viên bị kỷ luật hoặc có điểm kết thúc học phần trong năm học đó dưới mức trung bình.
- Năm học được xét không có môn học lại, thi lại (bao gồm môn điều kiện).
- Tham gia và thực hiện đầy đủ các quy định của nhà Trường về lấy ý kiến người học; bảo hiểm y tế; các quy định khác liên quan đến sinh viên.
- Điểm rèn luyện năm học xếp loại tốt trở lên.
- Có tham gia công tác truyền thông của Trường.
- Có tham gia nhóm thủ lĩnh sinh viên giúp tân sinh viên hòa nhập môi trường đại học; giúp các sinh viên khóa sau trong học tập và rèn luyện.
- Số tín chỉ tích lũy trong năm xét phải đạt tối đa số tín chỉ mà Nhà trường đã mở cho năm học của khóa đào tạo.
Được công nhận và khen thưởng tại năm học trước đó (năm học trước năm học tiến hành xét khen thưởng, áp dụng đối với sinh viên từ năm 2 trở đi).
4. Hồ sơ xét khen thưởng năm học 2022-2023
- Đơn xin xét khen thưởng (SV tải mẫu đính kèm trong link thông báo https://sv.bdu.edu.vn/#/home/listbaiviet/tb/page/1/baivietct/-6518650819187638181).
- Kết quả học tập các học kỳ trước (in tại Cổng thông tin sinh viên).
Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Bộ phận một cửa, Phòng Tuyển sinh trước 16h00, ngày 19/6/2024 (thứ Tư).

Tác giả: Hai Lê Thanh