CUỘC THI NẤU ĂN "BỮA CƠM GIA ĐÌNH"

Thứ năm - 29/06/2023 05:10

Sáng ngày 28/06, sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm đã tạo nên một cuộc thi nấu ăn thú vị và ý nghĩa với chủ đề "Bữa cơm gia đình" nhằm chào mừng Ngày Gia Đình Việt Nam. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của các tài năng nấu ăn trẻ trung và sáng tạo của Khoa.

4

Tại cuộc thi, các thí sinh đã trổ tài nấu nướng và thể hiện khả năng sáng tạo qua việc chế biến những món ăn đậm chất gia đình. Các món ăn không chỉ ngon miệng mà còn thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến gia đình. Những món ăn truyền thống và cả những món sáng tạo mới cùng được trình bày, gửi gắm câu chuyện và những kỷ niệm gia đình đáng nhớ.

5
7
9 1

Cuộc thi không chỉ là sự cạnh tranh nồng nhiệt giữa các đội mà còn là một nơi để họ chia sẻ, học hỏi và tạo dựng mối quan hệ gắn kết. Các đội đã có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ bí quyết nấu nướng và học hỏi những cách làm món mới từ nhau. Điều này đã thể hiện tinh thần hợp tác và gắn bó trong ngành Công nghệ Thực phẩm.

17
18 1
19
 Ban giám khảo sau khi đánh giá các món ăn, đã đưa ra những lời khen ngợi về sự sáng tạo và chất lượng đầu tư của các đội tham gia cuộc thi. Sự kỳ vọng và tâm huyết của các đội đã trở thành nguồn động lực lớn để tạo ra những món ăn độc đáo và tuyệt vời.
15
20

Cuộc thi đã kết thúc trong không khí phấn khích và tràn đầy niềm vui. Sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bình Dương đã tạo nên một sự kiện ẩm thực đáng nhớ, thể hiện tình yêu và tầm quan trọng của bữa cơm gia đình.

Khoa Công nghệ thực phẩm