Tập san điện tử "Người phụ nữ tôi yêu"

Thứ tư - 22/03/2023 23:07

Tháng 3 trở lại trong không khí háo hức, hân hoan hướng về Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 - ngày tôn vinh, thể hiện sự yêu thương và trân trọng công lao của những người phụ nữ đối với gia đình, xã hội. Nhân dịp kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, Khoa Công nghệ Thực phẩm đã phát động cuộc thi thiết kế tập san điện tử chủ đề “Người phụ nữ tôi yêu” trong toàn thể sinh viên Khoa.

Hội thi được phát động nhằm mục đích tri ân và thể hiện tình yêu thương đối với những người phụ nữ đã âm thầm hy sinh, cống hiến cho gia đình và xã hội. Đồng thời còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tự do thể hiện kỹ năng sáng tạo về nghệ thuật của riêng mình.

Tác phẩm của bạn Lê Huy – lớp 24TP01 đã xuất sắc đạt giải nhất trong cuộc thi, giải nhì thuộc về tác phẩm thể hiện những lời bộc bạch chân thành với mẹ của bạn Giang Lý – sinh viên lớp 25TP01. Những tác phẩm đạt giải ba, giải khuyến khích cũng mang lại những màu sắc riêng cho cuộc thi.

Một số tác phẩm dự thi của sinh viên khoa Công nghệ Thực phẩm:

Tác phẩm của bạn Lê Huy – lớp 24TP01 đạt giải nhất

Tác phẩm của bạn Như Ý - sinh viên lớp 24TP01