Thông báo sự kiện thiện nguyện "Trung thu cho em"

Thứ sáu - 22/09/2023 04:19

🏮 CÙNG KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM VÀ CÂU LẠC BỘ KHOA HỌC TRẺ THAM GIA CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN “TRUNG THU CHO EM”🏮

yellow green illustration mid autumn festival instagram post 1

🌟 Trung Thu là thời điểm của sự kết nối, tình thân và sự chia sẻ. Với mong muốn tạo nên một mùa Trung Thu đáng nhớ cho các bạn sinh viên, đặc biệt là Tân sinh viên Khóa 26 có cơ hội cùng thể hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Do đó, Khoa Công nghệ Thực phẩm cùng CLB Khoa học trẻ tổ chức chương trình "Trung thu cho em" nhằm sẻ chia và mang lại niềm vui và lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng.

🌕 Chi tiết sự kiện:

📅 Thời gian: Sáng 9h30 – 11h30, ngày 28/09/2023.

📍 Địa điểm: Cơ sở Bảo trợ xã hội Ngọc Quý, xã Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

🎈 Làm bánh trung thu và chuẩn bị quà tặng đầy ý nghĩa.

🎨 Tổ chức các hoạt động vui chơi, trò chơi dân gian và múa lân vui nhộn.

🎂 Tặng quà và bữa tiệc tráng miệng đầy ngon miệng.

Yêu cầu đối với thành viên tham gia:

🤗 Sự tham gia tích cực

❤️ Tinh thần thiện nguyện

🧡 Đồng phục: Để dễ nhận biết, xin vui lòng mặc áo đồng phục Khoa hoặc áo Đoàn.

🎁 Ngày 25/09 sinh viên Khoa và thành viên tham dự sẽ được giảng viên hướng dẫn làm bánh trung thu tại phòng thí nghiệm thực phẩm (cơ sở Hoàng Hoa Thám).

🌠 Hãy cùng nhau lan tỏa sự ấm áp và tấm lòng yêu thương đến những hoàn cảnh đặc biệt trong mùa Trung Thu này, để chương trình "Trung thu cho em" thêm phần ý nghĩa, ấm áp và đáng nhớ các bạn nhé!