WORKSHOP "ART AND SCIENCE": KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO GIỮA NGHỆ THUẬT VÀ KHOA HỌC

Thứ bảy - 21/10/2023 04:36
Chiều ngày 20/10, buổi workshop "Art and Science" về Ứng dụng hóa học làm xà phòng handmade do Khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức đã diễn ra thành công mang đến nhiều kiến thức bổ ích, mới mẻ của sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học.
80dcd7aee8cd43931adc1
38ba7dc842abe9f5b0ba2
61f5438b7ce8d7b68ef93
0b72e513da70712e28615
Chương trình workshop đã mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm độc đáo khi được tham gia vào quá trình tạo ra những viên xà phòng handmade độc đáo. Đây không chỉ là hoạt động thú vị mà còn là cơ hội tốt để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất xà phòng và tương tác giữa các hợp chất hóa học. Qua đó giúp sinh viên cảm nhận được sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật và khoa học trong từng viên xà phòng tự tạo.
Ngoài ra, buổi workshop cũng là nơi để thể hiện sự sáng tạo của các bạn sinh viên thông qua các hoạt động thực hành. Bên cạnh được học hỏi và thử nghiệm những ý tưởng mới, tự tay tạo ra những tác phẩm độc đáo… buổi workshop còn là cơ hội tuyệt vời để phát triển kỹ năng và trí tưởng tượng của các bạn.
Khép lại buổi workshop, sinh viên còn được giảng viên đã hướng dẫn, chia sẻ cách đóng gói xà phòng handmade thành những món quà tặng độc đáo để các bạn có thể gửi tặng cho người thân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Buổi workshop là diễn đàn tri thức để các bạn sinh viên, giảng viên xây dựng mối liên kết trong cộng đồng, cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ ý tưởng sáng tạo khoa học.