WORKSHOP HƯỚNG DẪN LÀM NẾN THƠM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Thứ tư - 04/01/2023 02:46
Ngày 30/12/2022 Viện Khoa học & Công nghệ Ứng dụng (IAST) đã tổ chức buổi workshop hướng dẫn sinh viên làm Nến thơm. Lần đầu tiên các bạn sinh viên được tự tay thực hiện 1 mẫu nến hình bánh cupcake vô cùng xinh xắn. Buổi workshop đã mang lại nhiều điều thú vị, bổ ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn thỏa sức sáng tạo và thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng. Cuối buổi workshop, mỗi bạn đã tạo ra được 1 sản phẩm nến thơm độc đáo và bắt mắt để cho vào túi giấy mang về.

z4012492323166 3240236bbeaad06a2d1172c83ae6d5c9

Một số sản phẩm nến thơm nổi bật của các bạn sinh viên thực hiện Tham gia buổi workshop, sinh viên đã được các thầy cô của Viện IAST giới thiệu về các loại sáp và tinh dầu thường được sử dụng làm nến thơm, đặc điểm của từng loại nguyên liệu. Sau đó các bạn được hướng dẫn từng bước để có thể tạo hình được 1 chiếc bánh cupcake bằng nến thơm. Không mang nặng tính học thuật khô khan, buổi workshop được tổ chức với mục đích giúp các bạn sinh viên tiếp cận và thực hiện các sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống. Vì vậy mà không khí tại buổi workshop hết sức thoải mái và mang lại nhiều tiếng cười. Được tự tay thực hiện tất cả công đoạn là trải nghiệm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên. Với thành quả nến thơm rất mỹ mãn này, các bạn sinh viên có thể trang trí cho căn phòng của mình, hoặc dành tặng cho bạn bè, người thân.

Trong thời gian tới, Viện Khoa học và Công nghệ ứng dụng sẽ còn tổ chức nhiều buổi workshop với đa dạng các chủ đề như làm nến thơm, vẽ tranh, làm gốm, làm mốc khóa, làm xà phòng thảo dược, làm bánh,… Hoan nghênh các bạn sinh viên đăng ký tham dự.
                       z4012492390739 c1e583f55069ad8f6fb5da0a1fe34cc1