“Bồi dưỡng nghiệp vụ bếp”

Thứ năm - 27/07/2023 03:51
“Bồi dưỡng nghiệp vụ bếp”
🏃♂️ “Thời gian thấm thoát thoi đưa,
Nếu là xét tuyển thì đăng ký liền.”
⏰ Như vậy, chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa, việc đăng ký và chỉnh sửa nguyện vọng tại Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ chính thức đóng lại. Vì vậy, các bạn sĩ tử hãy nhanh chóng truy cập website https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/ để đăng ký và điều chỉnh hồ sơ xét tuyển trước 17g00 ngày 30/7/2023 nhé. Đừng quên mã trường của BDU chính là “DBD” nhé!
🙋♂️ Đối với các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển theo các phương thức xét tuyển sớm, các bạn cũng hãy nhớ đăng ký lại nguyện vọng một lần nữa trên hệ thống tuyển sinh chung nhé. Hãy cân nhắc thật kỹ thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng xét tuyển để có thể đảm bảo trúng tuyển vào Trường nha!
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🏢Tại Bình Dương: PHÒNG TUYỂN SINH
🎯Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
☎️Điện thoại: 02747 30 33 99 - 0867 527 468 (Zalo)
📨Email: tuyensinh@bdu.edu.vn