CHINH PHỤC TRI THỨC VỚI HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Thứ ba - 18/07/2023 03:40
CHINH PHỤC TRI THỨC VỚI HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG
🎊 Hãy nhanh tay đăng ký chọn nguyện vọng 1 vào Trường Đại học Bình Dương (BDU) để có cơ hội nhận học bổng ngoại ngữ cực hấp dẫn và nhiều chính sách học bổng hấp trị giá từ 8 đến 30 triệu đồng. Tạo nên sự khác biệt và đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập của bạn. Hãy đồng hành cùng BDU trên con đường chinh phục tri thức và thành công.
🎊 Chào đón một mùa tuyển sinh đầy hứa hẹn, Trường Đại học Bình Dương đã sẵn sàng thổi bay mọi giới hạn với chương trình học bổng hấp dẫn. Thí sinh tham gia chọn nguyện vọng 1 vào trường, sẽ có cơ hội nhận ngay học bổng trị giá lên đến 30 triệu đồng. Đặc biệt, chỉ cần đăng ký và thể hiện khả năng ngoại ngữ của bạn, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay học bổng ngoại ngữ trị giá 5 triệu đồng để bước vào hành trình học tập và khám phá sự nghiệp trong tương lai.
🎊 Chính sách bổng từ Trường Đại học Bình Dương là sự khẳng định về cam kết của Nhà trường đối với sự phát triển toàn diện của các bạn sinh viên. Tin rằng, trí tuệ và sự tận tâm của bạn xứng đáng được đền đáp và Nhà trường muốn cùng bạn viết nên những câu chuyện thành công tại ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 25 năm.
🎊 Với danh tiếng vững chắc và chương trình giảng dạy chất lượng, Trường Đại học Bình Dương không chỉ là nơi truyền cảm hứng, mà còn là nơi thức tỉnh tiềm năng của bạn.
👌Đăng kí Nguyện Vọng 1 trên cổng Thông tin của Bộ giáo dục và đào tạo https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/ (Mã trường DBD)
Mức học bổng: 30 triệu/1 thí sinh
❤ Hiện tại Đại Học Bình Dương đang đào tạo 16 ngành:
✅ Công nghệ thông tin
- Robot và Trí tuệ nhân tạo
- Kỹ thuật phần mềm
- Hệ thống thông tin
- Mạng máy tính và an toàn thông tin
✅ Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng
✅ Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
✅ Công nghệ thực phẩm
✅ Dược học
✅ Hàn Quốc học
✅ Kiến trúc
✅ Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
✅ Luật kinh tế
✅ Ngôn ngữ Anh
✅ Nhật Bản học
✅ Tài chính ngân hàng
✅ Quản trị kinh doanh
- Quản trị doanh nghiệp
- Quản trị logistic
- Bất động sản
- Digital Marketing
✅ Kế toán
✅ Công nghệ kỹ thuật ô tô
✅ Xã hội học
- Truyền thông đa phương tiện
- Quan hệ công chúng
🎀 Đến với Trường Đại học Bình Dương, bạn không chỉ nhận được học bổng siêu hấp dẫn, mà còn được trải nghiệm một môi trường học tập đa văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển toàn diện. Với các hoạt động ngoại khóa đa dạng, câu lạc bộ sinh viên sôi động, và các dự án nghiên cứu thú vị, bạn sẽ không chỉ học mà còn tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè đồng hành. Hãy tạo dấu ấn riêng của bạn trong cộng đồng sinh viên BDU các bạn nhé!
👉👉👉 Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay với Trường Đại học Bình Dương để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký ngay hôm nay!
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🏢Tại Bình Dương: PHÒNG TUYỂN SINH
🎯Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
☎️Điện thoại: 02747 30 33 99 - 0867 527 468 (Zalo)
📨Email: tuyensinh@bdu.edu.vn