CHỌN ĐƯỢC NGÀNH HỌC SAU KHI THAM QUAN GIAN HÀNG TƯ VẤN MÙA THI

Chủ nhật - 28/01/2024 01:52
CHỌN ĐƯỢC NGÀNH HỌC SAU KHI THAM QUAN GIAN HÀNG TƯ VẤN MÙA THI
💖 Nổi bật với màu sắc "vàng rực rỡ", BDU tiếp tục hành trình truyền đạt thông tin chính xác đến Gen Z Bình Dương tại Ngày hội Tư vấn mùa thi 2024 do Báo Thanh Niên phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương tổ chức tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh vào sáng nay 28/1/2024.
💖 Sự kiện hút đông đảo trường đại học, cao đẳng tham gia tư vấn cùng hơn 4.000 học sinh khối 12, một lần nữa trở thành điểm đến đáng tin cậy cho các em học sinh trong việc tìm kiếm con đường phù hợp cho tương lai.
💖 Từ sáng sớm, đông đảo các bạn Gen Z đã đổ về gian tư vấn của BDU để lắng nghe sự tư vấn từ chuyên gia, tham gia vào các trò chơi và nhận những món quà hấp dẫn như viết và sổ tay. Các thầy/cô và chuyên viên tư vấn của trường đã truyền đạt đầy đủ thông tin cụ thể về các ngành học, phương pháp xét tuyển, hướng dẫn lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, chính sách học bổng hấp dẫn tại BDU, cũng như các chương trình đào tạo, giúp các bạn Gen Z ở Bình Dương có được cái nhìn toàn diện và nhiều lựa chọn cho hành trình đại học trong tương lai.
💖Xoay quanh các câu câu hỏi và phương pháp xét tuyển dựa trên học bạ từ sớm là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm đặc biệt. ThS. Bùi Thị Hường – Phó Trưởng phòng, Phòng Tuyển sinh BDU cho biết, sau khi Nhà trường mở đợt đăng ký xét tuyển học bạ đợt 01 từ ngày 05/01/2024, đã có không ít học sinh cùng phụ huynh đến tìm hiểu và đăng ký sớm dựa trên những yếu tố nổi bật như giảm áp lực thi cử, chủ động điểm số và đa dạng cơ hội để theo học ngành mà mình yêu thích,... Việc tham gia Ngày hội lần này cũng mang đến cơ hội để BDU giải đáp kỹ càng và hướng dẫn chi tiết hơn cho các bạn học sinh tại tỉnh nhà, cô Hường chia sẻ.
💖 Không chỉ tư vấn trực tiếp tại gian hàng, BDU cũng đã tổ chức các trò chơi tương tác và tặng thư pháp để học sinh có thể hiểu rõ hơn về các ngành học và trải nghiệm không khí của môi trường đại học. Các thầy/cô và chuyên viên tư vấn của BDU đã truyền đạt những thông tin hữu ích và chia sẻ kinh nghiệm về học tập và sự nghiệp cho các bạn học sinh.
💖 Ngày hội Tư vấn mùa thi 2024 tại Bình Dương đã kết thúc thành công với sự tham gia nhiệt tình của các bạn Gen Z. Hy vọng rằng thông tin và tư vấn mà các bạn nhận được sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và hướng đi phù hợp cho tương lai của mình.
#BinhDuongUniversity #BDU #ngayhoi #muathi #tuvanmuathi

Tác giả: Hai Lê Thanh