Nếu bạn đang là sinh viên học CNTP ở một trường khác mà muốn chuyển đến BDU, bạn sẽ làm thế nào?

Thứ hai - 22/07/2024 04:07
Nếu chuyển trường: sinh viên cần có đơn chuyển trường và được sự đồng ý chuyển trường của trường đang học.
- Nếu có giấy chuyển trường này sẽ chuyển ngang năm học về BDU. Ví dụ sv đã xong năm 1 bên đó thì chuyển qua BDU từ năm 2.
- Nếu như không có giấy chuyển trường thì phải xét nhập học lại từ đầu như một tân sinh viên.
Trường hợp nhập học từ đầu sẽ có những phát sinh
- Những môn đã học (có minh chứng là bảng điểm có mộc đỏ) nộp về BDU hội đồng xem xét môn tương đồng và có số tín chỉ > = so với môn đào tạo của BDU thì sẽ chuyển điểm
- Những môn đã chuyển điểm vẫn đóng học phí bình thường.
- Hiện tại nếu đăng ký thì bây giờ đã hết thời gian cấp mã đăng ký của Bộ, do vậy thí sinh cần liên hệ trực tiếp Phòng Tuyển sinh để được hướng dẫn thủ tục nhập học.

Tác giả: Khánh Nguyễn Kim