Tham quan nhà máy và cơ hội nghề nghiệp cùng Ajinomoto Việt Nam

Thứ năm - 02/02/2023 20:31
328624312 898418498242829 2579021154334464006 n 💥 Công ty Ajinomoto Việt Nam được biết đến là một trong những công ty thực phẩm lớn tại Việt Nam với nhiều các sản phẩm gia vị, đồ uống, thực phẩm khác nhau.
💥 Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty mong muốn mang đến người tiêu dùng cơ hội được tìm hiểu thực tế quy trình sản xuất các sản phẩm cũng như thông tin về các hoạt động của công ty.
💥 Do đó, Khoa Công nghệ Thực phẩm phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam (tại Bình Dương) thông báo tổ chức chương trình "tham quan nhà máy Ajinomoto Việt Nam" & cơ hội nghề nghiệp cùng Ajinomoto đến toàn thể sinh viên Khoa.
💥 Đến với nhà máy sản xuất, sinh viên sẽ được tham quan quy trình sản xuất hiện đại, khép kín tại các phân xưởng nhà máy. Đây sẽ là điều kiện tốt để sinh viên hiểu thêm về ngành nghề đang học tập và cơ hội việc làm tại doanh nghiệp.
🖋 Nguyễn Kim Khánh – Khoa CNTP