Thông báo chương trình “Tham quan nhà máy Acecook Việt Nam”

Thứ năm - 30/03/2023 23:10
acecoook scaled

Sáng ngày 7/4/2023 tới đây, Khoa Công nghệ Thực phẩm phối hợp cùng Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức chương trình “Tham quan nhà máy Acecook Việt Nam” đến toàn thể sinh viên Khoa.
Đến với buổi tham quan nhà máy, sinh viên sẽ được trải nghiệm trực tiếp quá trình sản xuất các sản phẩm chủ lực của Acecook Việt Nam như: mì, bún, phở cùng các sản phẩm ăn liền khác của công ty. Qua đó, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về công nghệ sản xuất và quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm của công ty.
Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên hiểu rõ hơn về ngành Công nghệ Thực phẩm cũng như tìm hiểu về một trong những công ty sản xuất thực phẩm hàng đầu của Việt Nam.
Hẹn gặp lại các bạn tại buổi tham quan Nhà máy Acecook Việt Nam!