Họp mặt, giao lưu giữa Khoa Công nghệ thực phẩm và Công ty TNHH Jizaka

Thứ năm - 20/04/2023 00:02

Sáng ngày 19/4, bà Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Giám đốc Công ty TNHH Jizaka đã đến thăm và làm việc với Khoa Công nghệ Thực phẩm - Trường Đại học Bình Dương (BDU). Tiếp và làm việc với phía công ty có ThS. Lê Thanh Hải – Lãnh đạo Khoa cùng một số giảng viên và sinh viên.

dsc08884 scaled

Khoa Công nghệ Thực phẩm và Công ty TNHH Jizaka đã có một buổi gặp mặt quan trọng để bàn về chương trình tham gia Internship Nhật Bản kỳ 9 tháng tại Công ty bánh kẹo ITO.

dsc08889 scaled

Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Giám đốc Công ty TNHH Jizaka

Chương trình Internship Nhật Bản được xem là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trau dồi kinh nghiệm, học hỏi và trải nghiệm công việc tại một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ và sản xuất.

Đại diện của Công ty TNHH Jizaka đã chia sẻ về những kinh nghiệm và kỹ năng mà các sinh viên sẽ được học hỏi trong thời gian tham gia chương trình. Đây là một cơ hội để các sinh viên học hỏi về quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và quản lý tại Công ty bánh kẹo ITO, đồng thời trải nghiệm văn hóa và phong cách sống của người Nhật.

dsc08894 scaled
dsc08939 scaled

Chương trình Internship Nhật Bản kỳ 9 tháng tại Công ty bánh kẹo ITO sẽ mang lại những cơ hội học tập và trải nghiệm đáng giá cho sinh viên của Khoa Công nghệ thực phẩm và giúp sinh viên phát triển kỹ năng và tăng cường kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm.

dsc08984 1068x580

Chụp hình kỉ niệm giữa Khoa và quý Công ty

Phó Giám đốc Công ty TNHH Jizaka rất vui mừng vì được các giảng viên và sinh viên đón tiếp và làm việc tận tình. Buổi gặp gỡ đã bước đầu tạo dựng niềm tin và ấn tượng tốt giữa hai phía, từ đó làm nền tảng vững chắc cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp của hai đơn vị. Lãnh đạo công ty hy vọng sẽ trở thành một trong những đối tác tích cực với Khoa, trao đổi sâu hơn về việc tiến tới thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

K.K

Tác giả: admin_cntp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây