Thư mời viết bài cho Hội thảo khoa học quốc tế "Thúc đẩy năng lực học tập và nghiên cứu khoa học của người học thích ứng với chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo"

Thứ ba - 16/05/2023 05:36
Thư mời viết bài cho Hội thảo khoa học quốc tế "Thúc đẩy năng lực học tập và nghiên cứu khoa học của người học thích ứng với chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo"
📩 Kính gửi: Các Nhà Khoa học
📩 Ban tổ chức xin trân trọng gửi Thư mời viết bài cho Hội thảo Khoa học quốc tế 2023 – ISC 2023 được tổ chức tại Trường Đại học Bình Dương với chủ đề “Thúc đẩy năng lực học tập và nghiên cứu khoa học của người học thích ứng với chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo”. Hội thảo được dự kiến tổ chức vào ngày 16/9/2023.
📩 Mục tiêu của Hội thảo là diễn đàn để các nhà khoa học, các chuyên gia, cán bộ giảng dạy và người học giao lưu, trao đổi học thuật, giới thiệu kết quả nghiên cứu mới, và chia sẻ kinh nghiệm, cũng như đề xuất các hướng nghiên cứu mới trong giai đoạn hiện nay. Ngoài ra, Hội thảo là một cầu nối, hỗ trợ việc thúc đẩy tăng cường trao đổi, hợp tác trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo giữa các cơ sở giáo dục của Việt Nam và quốc tế.
📩 Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các nhà khoa học, các chuyên gia, các cán bộ nghiên cứu, cán bộ giảng dạy, học viên cao học, và nghiên cứu sinh, sinh viên trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực liên quan, viết bài tham luận cho Hội thảo. Các bài viết sẽ được phản biện kín, biên tập, đăng tải trên Kỷ yếu hội thảo (có chỉ số ISBN) và mời báo cáo tại Hội thảo.
📩 Vui lòng truy cập đường link dưới đây để xem thêm các thông tin, thông báo về Hội thảo, và cách thức gửi bài báo tham dự.
💻 Email: isc@bdu.edu.vn

Tác giả: admin_cntp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây