[BDU RADIO] Chuyên mục: Đọc hay – Hay đọc

Thứ ba - 15/11/2022 03:33
🎙“Đọc hay – Hay đọc: Mạch nguồn cảm xúc, khai sáng tâm hồn bạn, nơi hội ngộ của những người yêu sách”.
📙Giới thiệu bộ sách RONG CHƠI MIỀN CHỮ NGHĨA
🎙Kính thưa quý thầy cô cùng các bạn thính giả của BDU Radio!
🎙Trong số phát sóng đầu tiên ngày hôm nay, BDU Radio xin gửi đến quý thầy cô, các bạn sinh viên và khán thính giả bộ sách "RONG CHƠI MIỀN CHỮ NGHĨA" của cố học giả An Chi qua lời giới thiệu của tác giả Trần Đình Ba.
🎙Được độc giả biết đến nhiều qua chuyên mục giải đáp “Chuyện Đông, Chuyện Tây” trên tạp chí Kiến thức ngày nay trong khoảng thời gian từ năm 1992 đến năm 2007. Học giả An Chi với vốn kiến thức không ngừng bồi bổ, tự học của mình đã được độc giả tin tưởng, trao gửi nhiều câu hỏi khó, đủ mọi thể loại mong có sự giải đáp tường minh từ người biết nhiều hiểu rộng, thông kim bác cổ.
🎙Hơn 10 năm qua dẫu tuổi tác ngày càng cao nhưng điều đó chỉ làm kho tri thức trong ông ngày càng đầy chứ trí lực chẳng giảm đi chút nào. Bởi thế, trên trường văn trận bút ở khắp các báo, tạp chí như: An ninh thế giới, Người đô thị, Năng lượng mới… Những câu trả lời của ông cho độc giả ngày một sâu sắc hơn, dày dặn lượng thông tin hơn. Sau đúng 10 năm những câu hỏi trên chuyên mục “Chuyện Đông, Chuyện Tây” được tập hợp và xuất bản thành sách, tái bản nhiều lần đến nay nhiều bài giải đáp của ông trên nhiều tờ báo được tinh tuyển và xuất bản thành bộ sách “RONG CHƠI MIỀN CHỮ NGHĨA” ấn hành bởi Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh.
🎙Mọi ý kiến đóng góp cũng như bài vở cộng tác, xin vui lòng liên hệ với Ban Văn hóa - Truyền thông, thông qua địa chỉ email: lhtien@bdu.edu.vn (Hồng Tiền).
🎙Xin trân trọng cảm ơn![video width="720" height="1066" mp4="https://ifp.bdu.edu.vn/wp-content/uploads/2022/11/Snapsave.app_315729422_6039403279426717_6287938122446801002_n.mp4"][/video]