​THÔNG BÁO XÉT KHEN THƯỞNG CHO CÁ NHÂN - TẬP THỂ TÍCH CỰC THAM GIA CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI NĂM HỌC 2023 -2024.​

Thứ năm - 04/07/2024 03:23
🎉THÔNG BÁO XÉT KHEN THƯỞNG CHO CÁ NHÂN - TẬP THỂ TÍCH CỰC THAM GIA CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI NĂM HỌC 2023 -2024.
✍️ Link đăng ký: https://forms.gle/n4iS9ng6eu2iRx6Z6
🥰 Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần hoạt động – học tập của sinh viên Trường Đại học Bình Dương năm học 2023 – 2024. Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Bình Dương thực hiện xét chọn, tuyên dương khen thưởng các Cá nhân – Tập thể tích cực tham gia các hoạt động Đoàn thanh niên – Hội sinh viênTrường ĐH Bình Dương trong năm học vừa qua.
🎯 Đối tượng xét chọn: Là Đoàn viên; các Chi đoàn, Đoàn khoa thuộc Trường ĐH Bình Dương.
⏰ Thời gian:
✔️ Xét chọn Từ lúc ra thông báo đến hết ngày 15/8/2024.
✔️ Công bố danh sách khen thưởng: Ngày 05/9/2024 (công bố danh sách online).
✔️ Ngày trao khen thưởng: Dự kiến 9/2024 tại Trường ĐH Bình Dương.
👉 Hình thức:
✔️ Đăng ký online theo đường link Đoàn Trường cung cấp.
✔️ Các cá nhân, tập thể tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội trong năm học 2023 – 2024.
✔️ Đăng ký xét chọn theo hồ sơ của BCH Đoàn Trường cung cấp, minh chứng các hoạt động đã tham gia thông qua hình ảnh, giấy chứng nhận, danh sách tham gia. (Các bạn sinh viên có tham gia nhưng làm mất hoặc không đủ minh chứng có thể xuống VP Đoàn Trường để xin xác nhận).
✔️ BCH Đoàn Trường sẽ xác minh và công bố danh sách khen thưởng sau khi kết thúc thời gian xét chọn
📂 Hồ sơ xét chọn: https://drive.google.com/.../1wpgv0AI3NOLFKvTQ2OK52NIf0ZD...
#BinhDuongUniversity #BDU #DoanTNCSHoChiMinh #DoantruongDaihocBinhDuong #ĐTN #HoiSinhvienVietNam #HoiSinhvientruongDaihocBinhDuong #HSV

Tác giả: Hai Lê Thanh