THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO LẦN 32 NĂM 2024

Thứ sáu - 26/04/2024 02:27
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO LẦN 32 NĂM 2024
💟 Nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm của Tuổi trẻ Đại học Bình Dương đến với xã hội. Đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của cán bộ, sinh viên Trường Đại học Bình Dương trong việc tham gia phong trào “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác hiến máu nhân đạo trong sinh viên.
💟 Với thông điệp “giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”, “dù giàu hay nghèo bạn luôn có nguồn tài nguyên quý giá nhất là máu và sự hiến tặng cuộc sống”, Đoàn thanh niên Trường Đại học Bình Dương phối hợp với cùng Bệnh viện Chợ Rẫy, thông báo tổ chức Hiến máu nhân đạo lần thứ 32 năm 2024, cụ thể như sau:
1. Thời gian: 07:00 – 11:00, ngày 10/5/2024 (Thứ Sáu)
2. Địa điểm: Sảnh B – Trường Đại học Bình Dương.
💟 Hãy đăng ký và kêu gọi mọi người đủ điều kiện sức khỏe cùng tham gia hiến máu giúp đảm bảo lượng máu cho cấp cứu, điều trị người bệnh.
💘💘💘 Link đăng ký: https://forms.gle/wMmdTc4QgxtwTrXs9
#BinhDuongUniversity #BDU #Hiến_máu_nhân_đạo