​CHỈ CÒN 01 TUẦN NỮA ĐỂ THAM GIA CUỘC THI "BDU TIKTOK CHALLENGE" LẦN THỨ III - NĂM 2024 ​

Thứ năm - 22/02/2024 01:51
✳️CHỈ CÒN 01 TUẦN NỮA ĐỂ THAM GIA CUỘC THI "BDU TIKTOK CHALLENGE" LẦN THỨ III - NĂM 2024 ✳️
📛 Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này để thể hiện sự sáng tạo của bạn và gửi video tham dự cuộc thi.
📛 Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, chúng ta đã dần trở lại với việc học tập. Nhằm tạo thêm sự phấn khởi cho đầu học kỳ mới, các BDUers đừng quên chúng ta vẫn còn thời gian để cùng tham dự cuộc thi "BDU Tiktok Challenge" lần thứ III - năm 2024 đấy nhé!
♦️ MÁCH NHỎ BẠN NHÉ!
- Hãy tận dụng tài nguyên, dữ liệu về ảnh hình du xuân, các hoạt động gắn kết cùng gia đình trong dịp Tết vừa rồi để tham dự cuộc thi.
- Hoặc flex góc học tập "xịn xò" của bạn, những kỹ năng cần thiết trong cuộc sinh viên hay đơn giản là những cảm xúc đặc biệt dành cho gia đình, bạn bè hoặc thầy/cô thông qua hình thức thước phim ngắn, kết hợp cùng "voice talent"... điều được bạn nhé!
🔎 Chi tiết cuộc thi:
1️⃣ Thông tin cơ bản:
- Tên cuộc thi: "BDU Tiktok Challenge" lần thứ III - năm 2024.
- Đối tượng tham gia: Sinh viên Trường Đại học Bình Dương.
- Đối tượng bình chọn: Toàn thể công dân Việt Nam.
2️⃣ Thời gian:
🔰 Vòng loại:
- Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày ban hành kế hoạch đến hết 17h00 ngày 29/02/2024.
- Công bố kết quả: Ngày 01/3/2024 (Thứ 6) - 20 clip được chọn sẽ được đăng trên fanpage Trường Đại học Bình Dương.
🔰 Vòng chung kết:
- Thời gian bình chọn: Từ ngày 02/3/2024 đến 23h00 ngày 12/3/2024.
- Công bố kết quả và trao giải: 15h00 ngày 15/3/2024 (Thứ 6) tại đêm văn nghệ sinh viên lần 6, sân trước Đại học Bình Dương. Địa điểm chi tiết sẽ được thông báo qua điện thoại cho từng thí sinh top 20.
3️⃣ Thể lệ và cách thức tham gia:
🔰 Vòng loại:
- Gửi clip hoàn thành (không dính logo Tiktok) về Ban tổ chức qua địa chỉ: truyenthong@bdu.edu.vn. Vui lòng ghi rõ thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, khoa, ngành, lớp, mssv, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.
- Ban giám khảo sẽ chấm và chọn ra 20 clip Tiktok hay nhất để tiến vào vòng chung kết.
🔰 Vòng chung kết:
- 20 clip Tiktok hay nhất sẽ được chọn và đăng tải trên Fanpage Trường Đại học Bình Dương.
- Cách thức bình chọn dựa trên lượt tương tác (số like, share...) trên bài viết dự thi và điểm số từ Ban giám khảo.
#BinhDuongUniversity #BDU #tiktok #like #sinhvienbdu

Tác giả: Hai Lê Thanh