"If it is not safe, It is not food" - FAO đưa ra 5 lợi ích của an toàn thực phẩm:
1. Ngăn chặn các bệnh truyền qua thực phẩm.
2. Duy trì sự sống và cho phép chế độ ăn uống lành mạnh
3. Giúp sản xuất và sơ chế (chuẩn bị) thức ăn một cách an toàn
4. Tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại và tiếp cận các thị trường mới.
5. Giảm thất thoát và lãng phí thực phẩm.
Với 5 lợi ích trên
Khoa Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Bình Dương hy vọng các bạn sinh viên luôn ghi nhớ để mang lại nguồn thực phẩm an toàn trong suốt qúa trình học tập và làm việc của các bạn nhé!!!
#CNTP #BDU #Foodtech #Foodsafety