Cuộc thi “BDU TikTok challenge” lần thứ II

💥Cuộc thi “BDU TikTok challenge” lần thứ II) 💥
🎀 I. ĐỐI TƯỢNG – THỜI GIAN
⚡1. Đối tượng tham gia và bình chọn
- Đối tượng tham gia: Sinh viên Trường Đại học Bình Dương và học sinh các trường THPT trên toàn quốc.
- Đối tượng bình chọn: Toàn thể công dân Việt Nam.
⚡2. Thời gian 🕐🕐🕐
- Vòng loại:
+ Thời gian nhận bài dự thi: Kể từ ngày ban hành kế hoạch (16/05/2023 đến hết 17h00 ngày 31/05/2023).
+ Công bố kết quả: Ngày 03/06/2023 (20 clip được chọn đăng Fanpape Trường Đại học Bình Dương).
- Vòng chung kết:
+ Thời gian bình chọn: Từ ngày 03/06/2023 đến 17h00 ngày 10/06/2023.
+ Công bố kết quả: Ngày 13/06/2023.
🎀 II. NỘI DUNG – HÌNH THỨC
⚡1. Cách thức tham gia và thể lệ cuộc thi
1.1. Cách thức tham gia
Bước 1: Quay clip theo các chủ đề gợi ý.
Bước 2: Gửi các clip đã hoàn thiện về cho Ban tổ chức theo địa chỉ email sau: truyenthong@bdu.edu.vn
Bước 3: Đăng lên trang TikTok cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hastag đầy đủ: #sinhvienbinhduong, #BinhDuongUniversity, #BDUTiktokChallenge, #DaihocBinhDuong.
Bước 4: Ban Giám khảo sẽ chọn ra 20 clip TikTok hay nhất vào vòng chung kết.
1.2. Thể lệ cuộc thi:
1.2.1. Vòng sơ loại:
- Từ những clip TikTok thí sinh gửi về, Ban giám khảo sẽ chọn lựa ra 20 clip đẹp nhất, hay nhất, để vào vòng chung kết dựa trên các tiêu chí mà cuộc thi đưa ra (mục 2, mục 3).
1.2.2. Vòng chung kết
- Gồm 20 clip Tiktok hay nhất sẽ được đăng tải trên Fanpage Trường Đại học Bình Dương.
- Cách thức bình chọn sẽ dựa trên lượt tương tác (số like, share ...) trên bài viết dự thi và cách chấm điểm của Ban Giám khảo.
⚡2. Nội dung clip tham gia dự thi
Thí sinh quay clip (khuyến khích thí sinh quay các clip theo các chủ đề gợi ý sau):
- Nội dung xoay quanh chủ đề giới thiệu về trường, khoa/lớp hoặc mô tả những điều thú vị của các giờ học, giờ thực hành, đời sống sinh hoạt, vui chơi của học sinh - sinh viên, hoặc đặc trưng của các ngành nghề mình theo học…
- Những clip thể hiện tài năng như ca hát, đàn, diễn xuất, catwalk, chơi thể thao, hoặc thể hiện vũ đạo, điệu nhảy sáng tạo hay cover, bắt trend.
- Clip là các câu chuyện hậu trường các buổi ghi hình, sản xuất các tác phẩm của mình, các cuộc thi đổi mới sáng tạo, cuộc thi quốc tế, hùng biện hay cuộc sống sinh viên BDU.
⚡3. Quy định về bài dự thi
- Clip không dính logo TikTok (Đề xuất edit clip bằng app Capcut…).
- Clip có độ dài tối thiểu 15s và tối đa 60s, rõ nét và chưa xuất hiện trên các tài khoản Tiktok trước đây.
- Clip dự thi không được mang yếu tố chính trị, tôn giáo và phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.
- Clip dự thi có thể tùy ý sử dụng hiệu ứng của các ứng dụng chỉnh sửa để tăng sự độc đáo.
- Tác phẩm gửi dự thi bắt buộc ghi rõ Họ tên, Số điện thoại và địa chỉ liên hệ, tỉnh, Trường THPT (nếu là học sinh). Đối với sinh viên ghi rõ Khoa, Ngành, Lớp, Mssv.
- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp bài dự thi của thí sinh bị Tiktok xóa do vi phạm tiêu chuẩn về cộng đồng.
***Lưu ý: Clip có sự xuất hiện những hình ảnh nhận diện của Trường như: tên trường, logo trường, hoặc đồng phục của Trường... Bên cạnh đó, BTC cuộc thi sẽ cung cấp logo nhận diện thương hiệu BDU để người tham gia gắn vào mỗi clip dự thi.
🎀 III. NGUYÊN TẮC CHẤM GIẢI
Vòng sơ loại: Ban giám khảo sẻ chọn lựa ra 20 clip đẹp nhất, hay nhất để vào vòng chung kết dựa trên các tiêu chí mà cuộc thi đưa ra (mục 2, mục 3).
Vòng chung kết:
- 50%: BTC thảo luận và bình chọn.
- 50%: Bình chọn từ khán giả trên trang Fanpage của trường Đại học Bình Dương.
- 1 like = 1 điểm; 1 Share = 3 điểm.
🎀 IV. GIẢI THƯỞNG 🎁🎁🎁
Vòng sơ loại: Tất cả các thí sinh gửi clip về cho Ban tổ chức sẽ được nhận 1 voucher lên đến 70% dành cho các lớp học Tiếng Hoa giao tiếp hoặc Tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Trường Đại học Bình Dương.
Với 20 clip được vào Vòng Chung kết, ngoài voucher trên, thí sinh tham gia sẽ được tặng kèm một chiếc mũ bảo hiểm có thương hiệu của BDU.
Vòng chung kết:
👉 01 giải Nhất: 3.000.000 đồng