Tặng học bổng trị giá hơn 150 triệu đồng

Thứ hai - 22/05/2023 02:47
🎯 Sáng ngày 20/5/2023, Trường Đại học Bình Dương phối hợp cùng Thị Đoàn Trảng Bàng (Tây Ninh) và trường THPT Lộc Hưng tổ chức Chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp cho gần 1500 em học sinh các khối lớp 11 và 12 của trường.
🎯 Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Bình Dương có TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường cùng các thầy/cô là lãnh đạo đại diện các phòng, ban, khoa, viện và trung tâm trường.
🎯 Về phía trường THPT Lộc Hưng có cô Nguyễn Thị Thúy An - Phó hiệu trưởng nhà trường và thầy cô chủ nhiệm các lớp. Đặc biệt, ngày hội còn có sự tham sự của bà Hà Thị Cẩm Tiên - Phó Bí thư Thị Đoàn Trảng Bàng đến dự.
🎯 Chương trình tư vấn với rất nhiều hoạt động hấp dẫn, thiết thực dành cho các em học sinh như: gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với Ban tư vấn hướng nghiệp, tham quan các gian hàng trưng bày những ngành nghề các em quan tâm...
🎯 Dịp này, Trường Đại học Bình Dương đã trao tặng 5 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh vượt khó học tốt của Trường THPT Lộc Hưng.
🎯 Bên cạnh đó, Trường Đại học Bình Dương cũng đã xét và trao Học bổng Tài năng cho 5 bạn học sinh có điểm xét học bạ 5 học kỳ vào Đại học Bình Dương với số điểm từ 26 điểm trở lên, mỗi suất học bổng trị giá 30 triệu đồng… tổng giá trị học bổng hơn 150 triệu đồng.
🎯 Ngày Hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp không chỉ cung cấp cho các em học sinh thông tin về các ngành học, chương trình đào tạo tại trường để các em có sự lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân mà còn giúp các em tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học mong muốn.
🖋 Phi Phụng
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🏢Tại Bình Dương: PHÒNG TUYỂN SINH
🎯Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
☎️Điện thoại: 02747 30 33 99 - 0867 527 468 (Zalo)
📨Email: tuyensinh@bdu.edu.vn