Chương trình “PHÁT MẪU BÁNH DÙNG THỬ”

Thứ hai - 08/05/2023 02:28
Chương trình “PHÁT MẪU BÁNH DÙNG THỬ”
LOA 💥 LOA 💥 LOA
🔥 Tin nóng hổi vừa “cập bến”, sáng ngày 08/05/2023 tới đây, mời các bạn cùng tham gia trải nghiệm với Chương trình “PHÁT MẪU BÁNH DÙNG THỬ” tại sân trường cơ sở chính. Chương trình do Phòng Tuyển sinh - Trường Đại học Bình Dương phối hợp cùng công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Kim tổ chức thực hiện với sự đồng của nhãn hàng MAYORA.
🔥 Bật mí, chương trình sẽ có nhiều hoạt động thật thú vị, vui tươi và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là sân chơi “nạp đầy năng lượng” cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập đầy căng thẳng.
🔥 Đây là cơ hội tuyệt vời để cho các bạn trải nghiệm dùng thử các sản phẩm và được nhận các phần quà hấp dẫn từ MAYORA.
🎊 🎊️🎊Hẹn gặp các bạn tại chương trình với khung giờ từ 6h00 đến 17h00 ngày 08/05/2023 tại sân trường (cơ sở chính) nhé!