Workshop Sensory "Cảm quan hương vị cà phê" - Trải nghiệm tuyệt vời cùng chuyên gia cà phê Hồ Minh

Thứ năm - 09/11/2023 03:49
🏵️ Sáng nay, ngày 9.11, sinh viên Ngành Công nghệ thực phẩm (BDU) đã có buổi tham dự workshop Sensory - "Cảm quan hương vị cà phê" đầy thú vị cùng chuyên gia pha chế cà phê Hồ Dương Quang Minh (Hồ Minh).
88230ff8ff9b54c50d8a10
76b4ec6f1c0cb752ee1d9
031caeca5ea9f5f7acb87
76b4ec6f1c0cb752ee1d9
a4c71112e1714a2f136011
🏵️ Buổi workshop đã mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức về các yếu tố hình thành hương vị cà phê (giống hạt, quy trình rang, bảo quản, pha chế) mà còn cung cấp cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị về cảm quan đánh giá từng hương vị cà phê thông qua quy trình Cupper và tìm hiểu quy trình kỹ thuật Rang cà phê độc đáo tại Let’s Coffee.
🏵️ Chuyên gia pha chế cà phê Hồ Dương Quang Minh, một người có tiếng trong ngành cà phê, đã chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm của mình cho sinh viên. Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực pha chế cà phê, Anh là chủ cửa hàng Let's Coffee tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Chuyên gia Hồ Minh đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá thông qua các cuộc thi dành cho giới pha chế cà phê chuyên nghiệp như: Đệ Tam pha chế cà phê năm 2013, Nhà Vô địch "Barista Cup Vietnam 2014", Vô địch cuộc thi "Vietnam Barista Competition 2015" và anh cũng từng là làm trainer, giáo khảo cho nhiều cuộc thi pha chế khác.
🏵️ Workshop Sensory - "Cảm quan hương vị cà phê" đã tạo ra một không gian thú vị và bổ ích, giúp sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm mở rộng kiến thức và hiểu sâu hơn về cà phê. Sự hiện diện của chuyên gia pha chế cà phê Hồ Dương Quang Minh đã mang lại buổi trải nghiệm học tập với phong cách chuyên nghiệp và truyền cảm hứng cho các sinh viên tham dự.
🏵️ Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn và giá trị mà Trường Đại học Bình Dương dành cho sinh viên, giúp người học tiếp cận với những kiến thức thực tế và mở rộng tầm nhìn trong lĩnh vực tham gia học tập trường.
-DP-