Xét tuyển học bạ đại học chính quy năm 2023

Thứ năm - 09/03/2023 21:44
🎓 Trải qua ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, Đại học Bình Dương là một trong những trường đại học uy tín, chất lượng. Nhà trường đã đào tạo thành công hơn 50 nghìn cựu sinh viên chất lượng cho xã hội từ lĩnh vực Kinh tế, Quản trị, Công nghệ thông tin đến Ngoại ngữ và các lĩnh vực Khoa học xã hội… được xã hội đánh cao.
🎓 Từ ngày 1.3, Trường Đại học Bình Dương chính thức mở đợt xét tuyển online hệ đại học chính quy năm 2023. Thí sinh chỉ cần truy cập trang web chính thức của trường để đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến.
🎓 Với việc đăng ký xét tuyển online, thí sinh không còn phải tốn thời gian và công sức để đến trường để nộp hồ sơ. Bạn có thể dễ dàng đăng ký bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị điện tử.
🎓 Hãy bắt đầu đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của cộng đồng sinh viên tài năng tại Trường Đại học Bình Dương. Chúc các bạn thành công trong hành trình tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển bản thân.️🎉️🎉️🎉
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🏢Tại Bình Dương: Phòng Tuyển sinh
🎯Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
☎️Điện thoại: (0274) 3 871 786 – 3 822 058
📨Email: tuyensinh@bdu.edu.vn