Sáng ngày 12/09/2023, sinh viên đã có cơ hội tham gia vào một buổi chào đón đầy ấn tượng tại Khoa Công Nghệ Thực Phẩm. Sự hào hứng và nhiệt tình từ cả tân sinh viên và đội ngũ giảng viên đã tạo nên một ngày khó quên. Hãy cùng Khoa tóm lược lại những điểm đặc biệt của sự kiện này!
Bánh quy và bánh trung thu: Đã từ lâu, món ăn là cách tốt nhất để kết nối con người. Bánh quy và bánh trung thu đã làm cho buổi sáng trở nên ngọt ngào và ấm áp hơn. Chúng ta đã thấy được sự cống hiến và tình yêu thương trong từng chiếc bánh của các cô trong Khoa.
Trà kombucha quế và trà tắc miễn phí: Trà kombucha quế là sản phẩm khởi nghiệp của em sinh viên Lữ Thị Hồng lớp 24TP01 góp phần vào ngày hội này. Không gì tuyệt vời hơn là có cơ hội thưởng thức những loại trà thơm ngon miễn phí trong không gian thoải mái và thân mật. Đây là cơ hội tuyệt vời để thư giãn và kết nối với nhau.
Trò thả bóng tặng quà: Trò chơi này đã đem lại nhiều tiếng cười và niềm vui. Những phần thưởng nhỏ nhắn đã khiến cho mọi người háo hức và tham gia tích cực.
Triển lãm sản phẩm của Khoa: Sự đa dạng và sáng tạo trong các sản phẩm thực phẩm đã thực sự ấn tượng với các tân sinh viên.
Buổi chào đón đã tạo nên sự kết nối, thân thiện và đoàn kết giữa các tân sinh viên và Khoa Công nghệ thực phẩm. Đây chính là bước khởi đầu tuyệt vời cho một hành trình học tập và trưởng thành mới. Chúc mừng tất cả các bạn tân sinh viên khóa 26 của Khoa Công Nghệ Thực Phẩm, và hãy cùng nhau xây dựng những kỷ niệm và thành tựu đáng nhớ!