Khoa Công nghệ thực phẩm truyền lửa cho Tân sinh viên K25

Thứ tư - 12/10/2022 23:10
Chiều ngày 12/10/2022, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức buổi gặp gỡ chào đón tân sinh viên khóa 25. Góp mặt trong chương trình gồm có các giảng viên của Khoa công nghệ thực phẩm, các bạn sinh viên khóa 24 và đặc biệt là các tân sinh viên K25. Trong buổi gặp gỡ này, tập thể giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm đã đặt tâm tư tình cảm của mình nhằm truyền lửa đến các bạn tân sinh viên với mục đích giúp các em hiểu rõ hơn về ngành học mà các em đã chọn, cơ hội việc làm cũng như định hướng phát triển nhu cầu của xã hội. Các em bước đầu đã hình thành được những hướng đi mà mình yêu thích trong nghề nghiệp sau này.

Ngoài ra em Đỗ Thái Huy Trường – sinh viên khóa 24 đã có những chia sẻ kinh nghiệm học tập khi chuyển từ phương pháp học phổ thông sang phương pháp cộng học tại trường Đại học Bình Dương, lời nhắn nhủ đến các em khóa sau “Chơi hết mình nhưng cũng phải học hết mình nha”. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên khóa 24, 25 được giao lưu qua những trò chơi hết sức sôi động và hào hứng do cô Nguyễn Kim Khánh đặc biệt thiết kế riêng cho tân sinh viên thực phẩm nhằm tạo sự tương
tác, kết nối và không khí sôi động mà ấm cúng cho buổi gặp mặt đầu khóa.

Âm nhạc acoustic là sợi dây kết nối tốt nhất giữa các bạn sinh viên, tiết mục đàn ghitar và hát live của em Lữ Thị Hồng – sinh viên K24 và em Trương Văn Minh – sinh viên K25 đã mang đến không khí hài hòa, vui nhộn cho chương trình.

Mặc dù ngành mới thành lập được 1 năm nhưng đã tích cực tham gia các hoạt động vui chơi cũng như học thuật và đạt được nhiều giải thưởng như Giải 3 Thuyết trình sách, Giải nhì Olympic sinh học toàn quốc 2022 và gần đây nhất là giải 3 BDU Startup Contest 2022. Có được sự thành công ngày hôm nay là sự đóng góp tích của tập thể giảng viên và sinh viên khoa công nghệ thực phẩm. Qua các hoạt động thực tiễn đó, các bạn đã hiểu được triết lý vì bản thân, vì gia đình và vì xã hội.

Khoa Công nghệ thực phẩm đã có một buổi gặp gỡ thật thú vị và thành công tốt đẹp. Cùng hát, cùng chơi, cùng trò chuyện và đặc biệt là cùng nhau. Chào mừng các bạn tân sinh viên K25 Khoa Công nghệ thực phẩm đến với gia đình mới và cùng nhau kiến tạo tương lai tại ngôi nhà BDU.