Tư vấn hướng nghiệp cho hơn 800 em học sinh tại Tây Ninh

💙Chiều 12/03/2023, Tỉnh Đoàn cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh phối hợp tổ chức chương trình “Hướng nghiệp học đường” năm 2023. Hơn 800 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn cùng các bậc phụ huynh đã tham gia ngày hội tại Trung tâm học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi Tây Ninh.
💙Tại buổi hướng nghiệp, diễn giả chương trình – chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình, Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP. Hồ Chí Minh nói chuyện, tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh. Cùng với đó, các em học sinh được nghe đại diện các trường đại học, cao đẳng, các công ty cung ứng nguồn nhân lực… chia sẻ, giải đáp thắc mắc của các em về ngành học, thông tin tuyển sinh…
💙Thông qua chương trình các em học sinh và các bậc phụ huynh đã có thêm những kỹ năng cần thiết từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc chọn trường, chọn nghề phù hợp với điều kiện, sở thích, sở trường, năng lực của bản thân, giúp các em có được những phương pháp ôn tập bảo vệ sức khỏe thật tốt để sẵn sàng cho mùa thi.
🖋 K.Khánh
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🏢Tại Bình Dương: Phòng Tuyển sinh
🎯Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
☎️Điện thoại: (0274) 3 871 786 – 3 822 058
📨Email: tuyensinh@bdu.edu.vn