​ THÔNG BÁO: CHUYẾN THAM QUAN NHÀ MÁY YAKULT - CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM ​

Thứ hai - 04/03/2024 01:47
📢 THÔNG BÁO: CHUYẾN THAM QUAN NHÀ MÁY YAKULT - CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM 🏭
🎀 Nhằm mang đến cơ hội để các bạn sinh viên trang bị những kiến thức thực tế và khám phá quá trình sản xuất sữa uống lên men hàng đầu của Yakult. Khoa Công nghệ thực phẩm thông báo chương trình tham quan thực tế tại Nhà máy Yakult.
🕗Thời gian: Ngày 07/3/2024, (từ 10:00 đến 12:00)
🔵 Địa điểm: Nhà máy Yakult - Số 05 đại lộ tự do, KCN VSIP 1, tỉnh Bình Dương.
♦️ Chuyến tham quan nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với một môi trường sản xuất thực tế và tận hưởng những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội trực tiếp quan sát quá trình sản xuất sữa uống lên men Yakult, từ quá trình lên men khuẩn sống đến quy trình đóng gói và kiểm tra chất lượng.
♦️ Hy vọng rằng, chuyến tham quan Nhà máy Yakult sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị và hữu ích. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội này để phát triển bản thân và có cái nhìn sâu hơn về ngành công nghiệp thực phẩm, các bạn nhé!
Khoa Công nghệ thực phẩm
#BinhDuongUniversity #BDU #thamquandoanhnghiep #sinhvienBDU