THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ “Các giải pháp toàn diện về chất lượng và an toàn thực phẩm” – “A comprehensive range of food safety and quality solutions”

CHUYÊN ĐỀ “Các giải pháp toàn diện về chất lượng và an toàn thực phẩm– “A comprehensive range of food safety and quality solutions

  • Nhằm mục đích cung cấp cho Sinh viên những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất về kiểm soát chất lượng thực phẩm tại Việt Nam và trên thế giới.
  • Củng cố kiến thức cho Sinh viên sau các môn học như Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm, Quản trị chất lượng thực phẩm, Sản xuất sạch hơn trong công nghệ thực phẩm,…
  • Gặp gỡ các Chuyên gia đầu ngành để học hỏi và hiểu biết thêm về lĩnh vực kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng.
  • Tạo tinh thần tự chủ, thượng tôn pháp luật, chủ động và có phương pháp phòng ngừa các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm – một hiện trạng đang được quan tâm tại thị trường thực phẩm Việt Nam và một số nước trên thế giới.

Khoa Công nghệ Thực phẩm Trường Đại Học Bình Dương đã phối hợp với Công ty TNHH SGS Việt Nam tổ chức buổi Chuyên đề : Các giải pháp toàn diện về chất lượng và an toàn thực phẩm– “A comprehensive range of food safety and quality solutions”

Buổi Chuyên đề được tổ chức trước bối cảnh các vấn đề chất lượng thực phẩm đang được quan tâm hàng đầu vì thực trạng hiện nay xảy ra một số vấn đề gây mất vệ sinh và an toàn thực phẩm tại Việt Nam đã gây ra làn sóng dư luận bất bình và tệ hơn đã xảy ra những hậu quả nghiêm trọng như ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng người tiêu dùng.

Với mong muốn mang sinh viên tiếp cận với những giải pháp toàn diện nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm thực phẩm, Khoa Công Nghệ Thực Phẩm – Trường Đại Học Bình Dương trân trọng thông báo thông tin buổi chuyên đề như sau:

  1. 1. Thời gian tổ chức: sáng 8h00 – 11h30, thứ 6, ngày 24/02/2023.
  2. 2. Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Bình Dương, số 504 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương;
  3. 3. Hình thức tổ chức: Trực tiếp, tại Phòng họp A1.
  4. 4. Ngôn ngữ: tiếng Việt (tiếng Anh nếu có).
  5. 5. Thành phần tham dự: Khách mời và Toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học – Trường Đại Học Bình Dương.

Bài viết cùng chủ đề: